Tổ chức lưu trữ và khai thác nguồn tư liệu phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ báo chí của phóng viên tại một số tòa soạn báo ở Hà Nội - Hà, Thị Tú Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khảo sát về việc khai thác và sử dụng các nguồn tư liệu của các phóng viên báo chí. Khái quát tình hình lưu trữ và tổ chức khai thác tư liệu ở một số toà báo. Đưa ra một số giải pháp cho các toà soạn báo trong công tác lưu trữ, khai thác tài liệu phục vụ cho hoạt động nghiệp vụ.