Ứng dụng mô hình RIA trong việc phát triển hệ thống quản lý tác nghiệp văn phòng - Phạm, Thùy Linh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Giới thiệu mô hình Rich Internet Application (RIA); các phương pháp và công nghệ sử dụng trong mô hình RIA như: JavaScript, Adobe Flash, WPF, ActiveX Controls, JavaFX... Nghiên cứu hiện trạng, mô hình nghiệp vụ và phân tích hệ thống, từ đó phân tích và thiết kế hệ thống Quản lý tác nghiệp văn phòng theo phương pháp hướng đối tượng. Ứng dụng mô hình Rich Internet Application triển khai phần mềm Quản lý tác nghiệp văn phòng như việc thiết kế giao diện phân hệ: quản lý công văn, quản lý công việc, quản lý thông báo và quản trị hệ thống