Chính sách quân điền năm 1839 ở Bình Định qua tư liệu địa bạ - Phan, Phương Thảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu tình hình sở hữu ruộng đất nửa đầu thế kỷ và chủ trương quân điền năm 1939 ở Bình Định qua các tư liệu địa bạ, đặc biệt là kết quả quân điền năm 1939. Từ đó rút ra một số kết luận về tình trạng sở hữu ruộng đất cũng như những biến đổi của các loại hình sở hữu ruộng đất ở Bình Định nửa đầu thế kỷ 19.