Thực trạng nhận thức của học sinh trung học cơ sở ở Hà Nội về quyền và bổn phận của trẻ em trong giai đoạn hiện nay - Phí, Công Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn nghiên cứu thực trạng nhận thức của nhóm trẻ em học sinh trung học cơ sở về quyền và bổn phận của trẻ em. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao nhận thức để góp phần thay đổi thái độ và định hướng hành vi của nhóm trẻ em này về quyền và bổn phận