Vấn đề "quyền lực" trong triết học xã hội của Béctơrăng Rátxen - Vũ, Mạnh Toàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày khái quát một số quan điểm triết học về quyền lực của các nhà triết học phương Tây ngoài mácxit. Đi sâu phân tích quan niệm triết học của Béctơrăng Rátxen về quyền lực để đưa ra những đóng góp và hạn chế trong quan niệm của Rátxen về quyền lực