Hoàn thiện hệ thống tổ chức lưu trữ nhà nước - Trần, Thanh Tùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn giới thiệu tổng quan về hệ thống lưu trữ nhà nước ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay và nêu những nguyên tắc, yêu cầu cho việc hoàn thiện hệ thống này. Đề xuất các phương án hoàn thiện hệ thống từ xây dựng mô hình cơ quan quản lý lưu trữ ở Trung ương đến địa phương