Chương trình trò chơi truyền hình với khán giả Việt Nam - Đỗ, Thị Bạch Dương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trên lý thuyết xã hội học và tâm lý học luận văn nghiên cứu những vấn đề cơ bản về quy luật tiếp nhận của khán giả truyền hình và trò chơi truyền hình. Nghiên cứu thực trạng việc tiếp nhận của khán giả với các chương trình trò chơi truyền hình trên sóng VTV3 hiện nay. Đưa ra một số kiến nghị, giải pháp để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các chương trình trò chơi trên VTV3.