Đảng bộ tỉnh Hà Tây lãnh đạo khôi phục và phát triển làng nghề tiểu thủ công nghiệp từ năm 1996 đến năm 2006 - Nguyễn, Thị Lịch (2016)
Tìm hiểu những đặc điểm về tự nhiên, kinh tế - xã hội của làng nghề tiểu thủ công nghiệp ở tỉnh Hà Tây trước năm 1996 và ảnh hưởng của nó đối với phát triển làng nghề. Phân tích đánh giá những chủ trương và chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Hà Tây về khôi phục và phát triển làng nghề tiểu thủ công nghiệp trong 10 năm từ năm 1996 đến năm 2006. Hệ thống lại những kết quả (về giá trị sản xuất, doanh thu và thu nhập của các cơ sở sản xuất kinh doanh, thu nhập của người làm nghề) và kinh nghiệm của Đảng bộ tỉnh Hà Tây về khôi phục và phát triển làng nghề tiểu thủ công nghiệp từ năm 1996 đến năm 2006