Một số nội dung cơ bản tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ. Ý nghĩa của chúng trong xây dựng đội ngũ cán bộ cấp huyện ở Văn Lâm - Hưng Yên hiện nay - Nguyễn, Thị Thuý (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Làm rõ những tư tưởng cơ bản của Chủ tịch Hồ Chí Minh về cán bộ. Phân tích thực trạng quá trình vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ cấp huyện ở Văn Lâm hiện nay. Đề xuất những giải pháp nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ cấp huyện ở Văn Lâm đáp ứng yêu cầu trong sự nghiệp cách mạng