Thái độ của sinh viên đối với nghề phòng cháy chữa cháy - Nguyễn, Thị Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận có liên quan đến thái độ và thái độ nghề nghiệp. Chỉ ra thực trạng, nguyên nhân, yếu tố ảnh hưởng đến thái độ đối với nghề đang được đào tạo của sinh viên trường Đại học Phòng cháy, chữa cháy. Đề xuất một số kiến nghị, giải pháp góp phần giáo dục thái độ nghề nghiệp cho sinh viên Đại học Phòng cháy, chữa cháy