Xây dựng niềm tin đối với chủ nghĩa xã hội cho sinh viên - Luyện, Thị Hoàn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Làm sáng tỏ nhận thức về "niềm tin", đặc biệt là "niềm tin đối với chủ nghĩa xã hội" và về quá trình xây dựng niềm tin đó cho sinh viên. Khảo sát thực tiễn, điều tra xã hội học về thực trạng niềm tin và giáo dục niềm tin cho sinh viên các trường cao đẳng ở Hưng Yên hiện nay. Từ đó, đưa ra phương hướng và những giải pháp nhằm góp phần tiếp tục làm tốt hơn việc giáo dục, xây dựng niềm tin đối với chủ nghĩa xã hội cho sinh viên những năm tới