Xây dựng đạo đức cách mạng cho cản bộ chủ chốt cấp cơ sở trong điều kiện kinh tế thị trường ở tỉnh Bắc Giang hiện nay - Dương, Quốc Quân (2016)
Trình bày tầm quan trọng, nội dung và yêu cầu của đạo đức cách mạng đối với người cán bộ chủ chốt cấp cơ sở ở Việt Nam hiện nay ; Phân tích thực trạng đạo đức của người cán bộ chủ chốt cấp cơ sở trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay ở Bắc Giang để chỉ ra những tồn tại và những nguyên nhân của nó; Đưa ra 6 giải pháp về: môi trường công tác, hình thức giáo dục đạo đức, chính sách cán bộ, công tác tổ chức cán bộ kiểm tra giám sát họat động của cán bộ và phương pháp tự rèn luyện.