Đảng lãnh đạo Công đoàn Việt Nam giai đoạn 1986 - 2001 - Lê, Tố Anh (2016)
Trình bày cơ sở lý luận hoạt động của Công đoàn Việt Nam là một tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và những người lao động Việt Nam. Nêu khái quát hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam trước 1986. Trình bày một cách có hệ thống hoạt động của Công đoàn Việt Nam từ 1986 - 2001 dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và một số kinh nghiệm tổ chức hoạt động.