Quan điểm Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc thời kỳ 1920 - 1930 - Phạm, Quốc Thành (2016)
Phân tích quá trình hình thành và trình bày những nội dung cốt lõi trong tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc thời kỳ 1920-1930. Góp phần làm rõ hơn quá trình hình thành, quan điểm cơ bản của tư tưởng Hồ Chí Minh về cách mạng giải phóng dân tộc trong thời kỳ này. Từ đó làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của quan điểm ấy. Đồng thời nêu rõ sự vận dụng quan điểm của Người về cách mạng giải phóng dân tộc trong những năm 1920-1930 vào sự nghiệp cách mạng nước ta hiện nay.