Nâng cao chất lượng nguồn lực lao động trong quá trình thực hiện Công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở Thái Bình hiện nay - Trần, Thị Chiều (2016)
Nghiên cứu chất lượng nguồn lao động, yêu cầu của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đối với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực lao động; Phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực ở Thái Bình, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh