Thỏa thuận lựa chọn tòa án giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế - Nguyễn, Thị Loan (2016)
Nghiên cứu một cách khái quát về Thỏa thuận lựa chọn tòa án như khái niệm, phân loại thỏa thuận lựa chọn tòa án; Nghiên cứu về các vấn đề phạm vi, điều kiện hiệu lực và hệ quả của việc thỏa thuận lựa chọn tòa án theo các Công ước cũng như pháp luật của một số nước tiêu biểu; Nghiên cứu các quy định của pháp luật cũng như thực tiễn tại Việt Nam.