Giải quyết việc làm theo pháp luật lao động Việt Nam và thực tiễn thực hiện tại thành phố Đà Nẵng - Phùng, Thị Hoài Thương (2016)
Khái quát chung về giải quyết việc làm và pháp luật về giải quyết việc làm. Thực trạngpháp luật về giải quyết việc làm và thực tiễn giải quyết việc làm tạiThành phố Đà Nẵng. Một số giải phápvà kiến nghị nhằm nâng cao hiểu quả giải quyết việc làm ở Việt Nam và thực tiễn tại Thành phố Đà Nẵng.