Bảo vệ quyền con người trong giai đoạn khởi tố, điều tra vụ án hình sự - Phan, Quốc Việt (2016)
Nghiên cứu những vấn đề chung về bảo vệ quyền con người trong giai đoạn khởi tố, điều tra vụ án hình sự. Thực tiễn bảo vệ quyền con người trong giai đoạn khởi tố, điều tra vụ án hình sự và những đề xuất, kiến nghị.