Công tác phân tích tài chính tại Công ty cổ phần Lilama 69-1 - Nguyễn, Thị Bích Hương (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về công tác phân tích tài chính doanh nghiệp. Đánh giá thực trạng công tác phân tích tài chính tại công ty Cổ phần Lilama 69-1. Tư đó đề xuất một số giải pháp và phương hướng nhằm hoàn thiện công tác phân tích tài chính tại công ty Cổ phần Lilama 69-1 để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của công ty.