Quản lý hoạt động tự học của sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ - Nguyễn, Thị Lan Hương (2016)
Nghiên cứu lý luận về quản lý hoạt động tự học của sinh viên. Đánh giá thực trạng công tác quản lý hoạt động tựhọc của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nga trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội. Đềxuất biện pháp quản lý hoạt động tự học của sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nga đáp ứng yêu cầu đào tạo theo học chế tín chỉ.