Quản lý trường tiểu học huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình đáp ứng mục tiêu xây dựng trường học thân thiện - Nguyễn, Ngọc Dư (2016)
Phân tích thực trạng quản lý các trường tiểu học huyện Hưng Hà đáp ứng mục tiêu xây dựng trường học thân thiện. Biện pháp quản lý các trường tiểu học huyện Hưng Hà đáp ứng mục tiêu xây dựng trường học thân thiện.