Đảng bộ huyện Lương Sơn (Hòa Bình) lãnh đạo thực hiện chính sách dân tộc từ năm 2005 đến năm 2014 - Đoàn, Thùy Dung (2016)
Thông qua việc làm rõ chủ trương, đường lối của Đảng cũng như sự chỉ đạo thực hiện cụ thể trên địa bàn huyện để qua đó rút ra được những thành tựu,hạn chế và nhất là những bài học kinh nghiệm cần thiết nhằm thực hiện có hiệu quả hơn nữa chính sách dân tộc trong các giai đoạn tiếp sau.