Giáo dục đạo đức cho học sinh trung học phổ thông ở tỉnh Hải Dương hiện nay - Đinh, Thị Thanh Hải (2016)
Tỉnh Hải Dương những năm gần đây, giáo dục đạo đức cho học sinh nói chung, học sinh PTTH nói riêng đã được quan tâm và tiến hành. Tuy nhiên, giáo dục đạo đức cho học sinh THPT còn nhiều vấn đề hạn chế bất cập giữa giáo dục kiến thức, văn hoá và huy động được sự tham gia của lực lượng xã hội vào công tác giáo dục đạo đức thiếu đồng bộ.... Những hạn chế trên cần sớm được khắc phục để tạo ra môi trường giáo dục đạo đức đối với học sinhTHPT trong tỉnh.