Thiết kế mô phỏng hệ thống OFDM có máy thu chuyển động tốc độ cao dùng ký hiệu dẫn đường - Dương, Thị Hằng (2016)
Tổng quan về đường truyền vô tuyến và kỹ thuật mô phỏng đường truyền trên máy tính. Nêu nguyên lý hoạt dộng của hệ thông tin điều chế trực giao (OFDM). Thiết kế mô phỏng hệ OFDM trên máy tính bằng Matlab. Tiến hành mô phỏng hệ thống OFDM có máy thu chuyển động tốc độ cao dùng ký hiệu dẫn đường.