Thực hiện dân chủ trong các trường CĐ, ĐH ở tỉnh Bình Dương hiện nay - Trương, Thị Xử (2016)
Nêu cơ sở nhận thức về dân chủ và thực hiện dân chủ; Tiến hành điều tra, nghiên cứu, phân tích quá trình thực hiện dân chủ trong các trường cao đẳng, đại học ở Bình Dương, đưa ra những hạn chế và nguyên nhân, đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm tăng cường việc thực hiện dân chủ trong nhà trường.