Đổi mới tổ chức và hoạt động của Uỷ ban nhân dân quận - kinh nghiệm từ thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Chung (2016)
Nêu vị trí, vai trò, tính chất, nhiệm vụ, quyền hạn... của Ủy ban nhân dân quận. Phân tích thực trạng tổ chức, cơ cấu thành viên, các cơ quan chuyên môn và hoạt động của Ủy ban nhân dân quận - kinh nghiệm từ thành phố Hà Nội. Trên cơ sở đó đánh giá những ưu điểm, hạn chế để tìm ra nguyên nhân, giải pháp và những kiến nghị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Ủy ban nhân dân quận cho phù hợp với công cuộc đổi mới của đất nước