Phát hiện luật kết hợp nhiều chiều mờ từ cơ sở dữ liệu định lượng - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (2016)
Tổng quan về cơ sở dữ liệu nhiều chiều. Trình bày các phương pháp phát hiện luật kết hợp nhiều chiều từ CSDL tác vụ nhiều chiều nhị phân. Giới thiệu thuật toán phát hiện luật kết hợp tác vụ nhiều chiều: phân biệt và kết hợp. Phát hiện luật kết hợp nhiều chiều từ CSDL định lượng. Đề xuất kỹ thuật phát hiện luật kết hợp nhiều chiều mờ từ các CSDL nhiều chiều định lượng bằng cách mờ hóa chiều của CSDL