Chế độ pháp lý về quản lý nội bộ của công ty trách nhiệm hữu hạn theo Luật doanh nghiệp - Lương, Thị Thu Hà (2016)
Khái quát chung về công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và một số vấn đề lý luận về quản lý nội bộ công ty TNHH. Phân tích, đánh giá và thực tiễn thi hành các quy định của Luật doanh nghiệp về quản lý nội bộ ở các công ty TNHH hiện nay. Nêu một số kiến nghị cụ thể nhằm hoàn thiện chế độ pháp lý về quản lý nội bộ của công ty TNHH như về cơ cấu quản lý, về chế độ làm việc, về Ban kiểm soát, về điều hành...