Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế của một số nước ASEAN và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Phạm, Thị Giáng Hương (2016)
Nêu cơ sở lý luận về tăng trưởng kinh tế và chất lượng tăng trưởng kinh tế. Tóm tắt, đánh giá các lý thuyết chủ yếu, mối qua hệ qua lại giữa tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng kinh tế. Nghiên cứu chất lượng tăng trưởng kinh tế của các nước ASEAN-5 thời gian qua, đánh giá những thành tựu và tồn tại, từ đó nêu ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Nghiên cứu thực trạng chất lượng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, vận dụng những kinh nghiệm ASEAN-5 trong việc nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế cho Việt Nam