Hàng hóa trên thị trường chứng khoán Việt Nam thực trạng và giải pháp - Lê, Quang Hưng (2016)
Đề tài góp phần làm rõ và hệ thống hoá một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chứng khoán và thị trường chứng khoán. Phân tích thực trạng hàng hoá trên thị trường chứng khoán Việt Nam, các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển loại hàng hoá này. Từ kinh nghiệm của một số thị trường chứng khoán trên thế giới và khu vực, tác giả kiến nghị các giải pháp nhằm phát triển thị trường chứng khoán nói chung, đặc biệt là phát triển hàng hoá cho thị trường chứng khoán Việt Nam đến năm 2010