Một số biện pháp quản lý chất lượng dạy - học tiếng Anh chuyên ngành ở trường đại học Y Hải Phòng - Vũ, Thị Tuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về chất lượng dạy và học tiếng Anh chuyên ngành và công tác quản lý về công tác này. Khảo sát bằng cách phát phiếu điều tra, trò chuyện, trao đổi sau đó tiến hành phân tích, tổng hợp và hệ thống để có những đánh giá về chương trình giảng dạy, đề cương bài giảng, hình thức kiểm tra đánh gía để dưa ra những biện pháp tích cực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn tiếng Anh chuyên ngành y học cho các trường đại học y nói chung và trường đại học Y Hải Phòng nói riêng