Xử lý một số vi phạm quyền sở hữu trí tuệ dưới góc độ Luật cạnh tranh - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2016)
Nêu những vấn đề lý luận chung về pháp luật cạnh tranh và pháp luật bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Nghiên cứu một cách có hệ thống về bản chất, nội dung, thực trạng pháp luật Việt Nam điều chỉnh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Luận văn đưa ra những kiến nghị, giải pháp cụ thể nhằm hoàn thiện pháp luật điều chỉnh các hành vi cạnh tranh không lành mạnh xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ