Một số biện pháp quản lý nâng cao năng lực chuyên môn giáo viên tiểu học quận Ngô Quyền - Hải Phòng nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tiểu học - Vũ, Nguyên Nhung (2016)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý và việc quản lý nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tiểu học; Đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Ngô Quyền thành phố Hải Phòng; Đề xuất 2 nhóm giải pháp là nhóm giải pháp sư phạm và nhóm giải pháp bổ trợ, trong đó nhóm giải pháp sư phạm đóng vai trò quyết định trong việc nâng cao chất lượng giáo viên