Quản lý đội ngũ công chức, viên chức tại Trung tâm thông tin công nghiệp và thương mại – Bộ Công thương - Phạm, Thị Hiền Hòa (2016)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về quản lý đội ngũ CCVC tại Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại -Bộ Công thương. Khảo sát, đánh giá thực trạng đội ngũ CCVC và quản lý đội ngũ này của Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại -Bộ Công thương giai đoạn 2010 -2014 qua đó rút ra những ƣu điểm, tồn tại, thiếu sót, đồng thời rút ra những kinh nghiệm trong quản lý đội ngũ công chức viên chức của Trung tâm. Dự báo về công tác quản lý và đề xuất phương hướng cũng như các giải pháp chủ yếu có tính khả thi nhằm nâng cao chất lượng quản lý đội ngũ CCVC thuộc Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại -Bộ Công thương giai đoạn 2015 -2020.