Vấn đề căn tính trong sáng tác của các tác giả di dân gốc Việt ( Qua một số tiểu thuyết được xuất bản trong nước thời gian gần đây) - Đỗ, Thùy Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận văn thạc sỹ chuyên ngành Văn học Việt Nam