Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn của Công ty Cổ phần Nông sản Bắc Ninh - Trần, Thị Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về vốn và hiệu quả sử dụng vốn trong doanh nghiệp. Giới thiệu khái quát về Công ty cổ phần Nông sản Bắc Ninh. Phân tích thực trạng về sử dụng vốn của Công ty cổ phần Nông sản Bắc Ninh trong những năm gần đây để thấy những mặt đã đạt được, những mặt hạn chế và nguyên nhân của hạn chế trong việc sử dụng vốn của Công ty. Đưa ra một số phương hướng phát triển Công ty trong những năm tới và đề xuất các giải pháp về: quản lý vốn; cơ cấu sản xuất; điều chỉnh cơ cấu vốn và tăng cường năng lực... nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại công ty tỏng thời gian tới