Tổ chức dạy học nội dung kiến thức “Dòng điện trong chất bán dẫn” sách giáo khoa Vật lý lớp 11 nâng cao trung học phổ thông - Phạm, Văn Hoạch (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Nêu các luận điểm phương pháp luận của dạy học dự án, cơ sở các phương pháp dạy học tích cực; phân tích sự khác biệt về vai trò của giáo viên và người học trong dạy học dự án so với phương pháp dạy học truyền thống. Tổ chức dạy học dự án một số kiến thức chương "Dòng điện trong chất bán dẫn"- SGK Vật lý 11 nâng cao THPT nhằm phát triển tính tích cực, chủ động của học sinh trong học tập, thông qua đó phát triển kỹ năng tư duy như kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá. Tiến hành thực nghiệm sư phạm, chứng tỏ tính khả thi của phương pháp dạy học dự án, có thể mở rộng mô hình đối với những nội dung kiến thức khác thuộc chương trình vật lý 11 nói riêng và chương trình vật lý trung học phổ thông nói chung