Thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hàn Quốc - Đỗ, Thị Hương Linh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày những vấn đề chung về hoạt động xuất khẩu hàng hóa và cơ sở thực tiễn của hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang Hàn Quốc. Phân tích, đánh giá thực của hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hàn Quốc trong thời gian qua: phân tích kim ngạch và cơ cấu xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang thị trường Hàn Quốc, đồng thời chỉ ra những thành công cũng như những hạn chế của hoạt động này. Đánh giá triển vọng và khuyến nghị các giải pháp: về phía nhà nước, về phía các doanh nghiệp để nhằm thúc đẩy hoạt động xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam sang Hàn Quốc trong thời gian tới