Nghiên cứu kỹ thuật kiểm thử phần mềm và ứng dụng trên môi trường DOT NET - Vũ, Minh Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nghiên cứu, tìm hiểu các vấn đề tổng quan về kiểm thử phần mềm: vai trò, các công cụ kiểm thử, lợi ích của kiểm thử, phương pháp, kịch bản kiểm thử, ... Nghiên cứu phương pháp và các thể loại kiểm thử phần mềm làm cơ sở để xây dựng nên các công cụ kiểm thử tự động có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của thực tế. Trình bày đặc điểm của môi trường DOT NET và kiểm thử tự động, thiết kế và xây dựng công cụ kiểm thử phần mềm tự động trên môi trường NET. Tiến hành thử nghiệm để kiểm nghiệm tính khả thi của đề tài