Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lãnh đạo xóa đói, giảm nghèo từ năm 1997 đến năm 2014. - Nguyễn, Duy Hùng (2016)
Làm rõ những chủ trương và biện pháp của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên đối với công tác XĐGN từ năm 1997 đến năm 2014. Đánh giá những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân trong quá trình lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên với công tác XĐGN từ năm 1997 đến năm 2014.