Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác cán bộ và vận dụng vào viêc nâng cao chất lượng cán bộ chủ chốt cấp cơ sở của thành phố Hà Nội - Phương, Thi Thu Thủy (2016)
Phân tích một số nội dung cơ bản trong tư tưởng Hồ Chí Minh về cán bộ và công tác cán bộ. Đánh giá thực trạng của công tác cán bộ trên địa bàn Thành phố Hà Nội, trọng tâm là đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở Thành phố Hà Nội. Đề xuất một số kiến nghị về đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở của thành phố Hà Nội theo tư tưởng Hồ Chí Minh.