Tư tưởng triết học của Karl Popper trong tác phẩm “Tri thức khách quan” - Trần, Văn Nội (2016)
Phân tích những điều kiện và tiền đề ra đời tư tưởng triết học của Karl Popper trong tác phẩm “Tri thức khách quan”. Phân tích làm rõ những nội dung cơ bản của tư tưởng triết học của Karl Popper trong tác phẩm “Tri thức khách quan”. Đưa ra đánh giá về những giá trị và hạn chế của tư tưởng triết học của Karl Popper trong tác phẩm “Tri thức khách quan”.