Giáo dục đạo đức cho học sinh THPT ở tỉnh Hải Dương hiện nay - Đinh, Thị Thanh Hải (2016)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận cơ bản về giáo dục đạo đức và giáo dục đạo đức cho học sinh THPT. Tìm hiểu, khảo sát và đánh giá thực trạng giáo dục đạo đức cho học sinh ở một số trường Trung học phổ thông trong địa bàn tỉnh Hải dương hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho học sinh Trung học phổ thông ở tỉnh Hải dương trong giai đoạn hiện nay