Thơ Khuynh hướng điền viên- sơn thủy Việt Nam thế kỷ XV – XVI nhìn từ góc độ đặc trưng thẩm mỹ - Trần, Thanh Hiền (2016)
Thơ khuynh hướng điền viên –sơn thủy Việt Nam: Một số vấn đề về thuật ngữ. Ảnh hưởng của các hệ thống triết học và tôn giáo tới cảm quan thẩm mỹ của thơ khuynh hướng điền viên –sơn thủy Việt Nam thế kỷ XV –XVI. Một số đặc trưng thẩm mỹ nổi bật của thơ khuynh hướng điền viên –sơn thủy thế kỷ XV –XVI