"Xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số ở tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn hiện nay" - Chu, Văn Liều (2016)
Làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn trong xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số. Phân tích thực trạng, tìm ra nguyên nhân và những yêu cầu xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số ở tỉnh Tuyên Quang trong giai đoạn hiện nay. Xác định phương hướng cơ bản và một số giải pháp chủ yếu nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ người dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.