Kỹ năng học tập theo học chế tín chỉ của sinh viên dân tộc thiểu số Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên - Nguyễn, Thị Phượng (2016)
Xây dựng cơ sở lý luận về kỹ năng học tập theo học chế tín chỉ của sinh viên dân tộc thiểu số. Điều tra, đánh giá thực trạng kỹ năng học tập theo học chế tín chỉ của sinh viên dân tộc thiểu số Trƣờng Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên và các yếu tố ảnh hƣởng đến sự thích ứng đó. Đưa ra một số biện pháp tâm lý giáo dục phạm nhằm giúp sinh viên nhanh chóng thích ứng và thích ứng tốt với hoạt động học tập theo học chế tín chỉ.