Phát triển du lịch văn hóa phía nam Hà Nội. - Nghiêm, Thu Hằng (2016)
Thu thập, tổng quan các tài liệu lý luận và thực tiễn về du lịch.-Khảo sát thực trạng về du lịch tại các điểm du lịch văn hóa đã chọn nghiên cứu điển hình. Phân tích đánh giá thực trạng phát triển du lịch văn hóa của một số điểm du lịch khu vực phía Nam Hà Nội. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phát triển du lịch văn hóa tại điểm đến trong những năm tới.