Định hướng việc làm của sinh viên ngành Xã hội học (nghiên cứu trường hợp tại Khoa Xã hội học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn & Đại học Công đoàn) - Lê, Hải Nam (2016)
Làm rõ các khái niệm, các lý thuyết liên quan đến đề tài. Phân tích định hướng về nơi làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tìm hiểu quan điểm của sinh viên Khoa Xã hội học về định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp. Phân tích định hướng giá trị việc làm của sinh viên ngành Xã hội học. Đềxuất một s ốkhuyến nghị đối với Nhà nước, Nhà trường và bản thân sinh viên.