Đánh giá quy trình thiết kế đề thi trắc nghiệm khách quan tại khoa Khoa học Tự nhiên và Xã hội Đại học Thái Nguyên - Nguyễn, Trường Sơn (2016)
Khảo sát thực trạng về quy trình, cách thức thiết kế đề thi trắc nghiệm khách quan của các giảng viên trong Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên. Phân tích các câu hỏi trắc nghiệm khách quan của các đề thi đã được sử dụng (căn cứ vào kết quả trả lời trắc nghiệm của sinh viên). Đưa ra quy trình chuẩn thiết kế đề thi trắc nghiệm khách quan.