Phát triển hoạt động dịch vụ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu ACB - Đặng, Thị Thanh Nga (Trường Đại học Kinh tế, 2016)
Chương 1. Trình bày cơ sở lý lận và thực tiễn phát triển hoạt động dịch vụ ngân hàng. Chương 2. Nghiên cứu thực trạng phát triển hoạt động dịch vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần Châu Á. Chương 3. Đưa ra những định hướng và một số giải pháp cơ bản phát triển hoạt động dịch vụ tại ngân hàng thương mại cổ phần Châ Á trong giai đoạn tiếp theo.